ที่จอดรถล้างรถในสวนน้ำร้อน

เวลา:2019-10-22
author:苗接宰

ผู้ดูแลที่จอดรถพร้อมบันทึกการติดตามของผู้ขับขี่ที่ถูกคุกคามกำลังถูกสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่ขนส่งอีกครั้ง

ผู้ดูแลที่จอดรถกล่าวหาว่าสร้างสัญญาณที่ทางเข้าที่จอดรถ Floriana เพื่อส่งเสริมบริการล้างรถ โฆษกของ Transport Malta ยืนยันว่าสิ่งนี้ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้มีอำนาจเนื่องจากไม่มี parker ที่ได้รับอนุญาตให้โฆษณาหรือล้างรถในลานจอดรถสาธารณะ

"การล้างรถบนถนนสาธารณะเป็นสิ่งผิดกฎหมายและควรรายงานต่อตำรวจ ที่จอดรถสาธารณะเป็นส่วนหนึ่งของถนนสาธารณะ "โฆษกกล่าวเพิ่มเติมว่าแผนกบังคับใช้ของผู้มีอำนาจกำลังสืบสวนเรื่องนี้และจะใช้" การดำเนินการบริหารใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้ดูแล "

หน่วยงานที่รับผิดชอบมีหน้าที่ควบคุมดูแลพนักงานจอดรถและดำเนินการตรวจสอบเป็นประจำเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ปฏิบัติงานปฏิบัติตามกฎระเบียบในสถานที่

นี่เป็น ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาที่ปาร์กเกอร์ที่มีปัญหากำลังถูกไฟไหม้เนื่องจากการใช้ระบบในทางที่ผิด เมื่อต้นปีที่ผ่านมาหนังสือพิมพ์ฉบับนี้รายงานว่ามีคนขับรถที่ถูกคุกคามที่ลานจอดรถ Floriana หลังจากปฏิเสธที่จะจ่ายเงินแม้จะมีสัญญาณการขนส่งมอลตาซึ่งระบุว่าการชำระเงินเป็นทางเลือก

เมื่อถามว่าจะมีการดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติมต่อชายในแง่ของรายงานล่าสุดหรือไม่โฆษกกล่าวว่าปาร์คเกอร์หนึ่งคนในพื้นที่ถูกปรับเป็นจำนวนครั้งและยังถูกระงับใบอนุญาตชั่วคราวหลายครั้ง

Transport Malta ได้กล่าวหลายครั้งว่าได้รับการร้องเรียนเกี่ยวกับ parkers ที่ไม่เหมาะสมและตอนนี้มีผู้ตรวจสอบ parkers หนึ่งในชีวิตประจำวัน

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผู้บังคับการจ้องจับผิดการขนส่งได้สั่งปรับและระงับจำนวนพนักงานที่จอดรถที่ล้มเหลวในการปฏิบัติตามกฎระเบียบของทางการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะลดการละเมิด

โฆษกพูดคุยเกี่ยวกับผู้ที่พบเห็นการล่วงละเมิดในที่จอดรถเพื่อติดต่อ Transport Malta ทางโทรศัพท์ฟรี 8007 2393