คณะกรรมการความเสมอภาคนำไปศาลเหนือ 'ไม่ถูกต้อง' ยืนอยู่บนเม็ดยาตอนเช้า

เวลา:2019-11-01
author:胶跷

ทนายความได้ดำเนินการทางกฎหมายกับคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อส่งเสริมความเสมอภาคโดยอ้างว่าคำสั่งของตนในการสนับสนุนยาเม็ดตอนเช้าคือ "ทางวิทยาศาสตร์ข้อเท็จจริงและถูกต้องตามกฎหมาย" ที่ไม่ถูกต้อง

Tonio Azzopardi ยื่นคำร้องคัดค้านการพิจารณาคดีของศาล NCPE หลังจากแถลงการณ์ของหน่วยงานที่ออกแถลงการณ์ระบุว่าการไม่สามารถเข้าถึงยาเม็ดคุมกำเนิดในเช้าวันรุ่งขึ้นทำให้เกิดการเลือกปฏิบัติ

ดร. Azzopardi หันไปหามูลนิธิสิทธิสตรีอ้างว่าองค์กรเอกชนนั้น "จงใจ" ซ่อนความจริงที่ว่าชีวิตเริ่มต้นด้วยความคิดและมันก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธมนุษยชาติต่อตัวอ่อนในช่วง 15 วันแรกของชีวิต

กระบวนการของความคิดทนายความยังคงเป็นหนึ่งและถูกสร้างขึ้นบนความต่อเนื่อง

เขาไปบอกว่า NCPE ไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่มีการเลือกปฏิบัติให้นับประสาสิ่งที่มีการละเมิดสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน

"ผู้เชี่ยวชาญในสาขาสิทธิมนุษยชนถือว่าสิทธิในการมีชีวิตอยู่เหนือสิทธิอื่น ๆ ทุกประการ" ดร. อัซซอันตรายชี้ให้เห็นว่าแนวคิดดังกล่าวเป็น "พื้นฐาน" ที่กฎหมายกรณีสิทธิมนุษยชนในยุโรปได้กำหนดสิทธิในการใช้ชีวิตอย่างสูงสุด

ฉันได้เปรียบองค์การนอกภาครัฐและข้อโต้แย้งของคณะกรรมการเพื่อสนับสนุนการแนะนำยาที่ทำโดยล็อบบี้ทำแท้งเสริมว่าข้อโต้แย้งที่ผิดพลาดทำให้พวกเขา "คิดว่าไม่มีใครพร้อมที่จะตอบโต้พวกเขาและต่อสู้เพื่อชีวิตมนุษย์และ ปกป้องการสร้างสรรค์ที่ไร้เสียงเหล่านี้ "

ฉันจึงสงวนสิทธิ์ในการปกป้องผลประโยชน์และสิทธิ์ของการสร้างสรรค์ที่ไม่มีคำพูดในการละเมิดสิทธิ์ในการใช้ชีวิตทุกครั้ง