รางวัลเอ็มมี่พยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์กับผู้ชม

เวลา:2019-06-15
author:帅忌

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - ดาวเพิ่มเติม รายการที่ได้รับการเสนอชื่อเพิ่มเติม ผู้ชมมากขึ้น?

รูปปั้นของรางวัลเอ็มมี่ได้รับการจัดแสดงในงาน Creative Arts Emmys ปี 2549 ที่ลอสแองเจลิสเมื่อปี 1963 REUTERS / Fred Prouser

นั่นคือความคิดอย่างน้อยที่สุดหลังการเปลี่ยนแปลงสั่งให้ออกอากาศทางโทรทัศน์ของ Primmy Emmy Awards ครั้งที่ 61 เมื่อวันที่ 20 กันยายนแม้หลังจากที่ได้ละทิ้งแผนการโต้เถียงเพื่อ“ เปลี่ยนเวลา” แปดหมวดหมู่ไปยังส่วนที่ติดเทปไว้ล่วงหน้า ขององค์ประกอบใหม่

แทนที่จะมีผู้ได้รับการเสนอชื่อห้าคนตามปกติจะมีดาวหกดวงรอฟังถ้าชื่อของพวกเขาถูกเรียกในหมวดหมู่หลัก ๆ หลายประเภท ด้วยละครและผู้สร้างเต็มของนักแสดงตลกเจ็ดคนและดราม่า (เพราะมีเน็คไท) ที่แข่งขันกันในรูปปั้นซีรีส์ Nokia Theater จะยิ่งอัดแน่นกว่าปีที่แล้ว

แต่ในขณะที่ความพยายามที่จะทำให้ Emmys สดชื่นขึ้นได้เพิ่มองค์ประกอบของการโต้เถียงกับเหตุการณ์ในปีนี้คำถามยังคงอยู่ว่าการเปลี่ยนแปลงจะย้อนกลับการจัดอันดับภาพนิ่งล่าสุดของรายการหรือไม่

จากข้อมูลของ Don Mischer ผู้อำนวยการสร้างของ CBS telecast การสั่นสะเทือนเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีการอุทธรณ์อย่างต่อเนื่อง

“ เจตนาคือทำให้การแสดงสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและสนุกสนานโดยไม่สูญเสียแรงโน้มถ่วง” Mischer กล่าว “ ถ้ามีคนดูมากขึ้นเอ็มมิสจะเป็นผู้ชนะและธุรกิจทั้งหมดก็เป็นผู้ชนะ”

แผนเฉพาะยังอยู่ในขั้นตอนการก่อสร้าง แต่อาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่เป็นมิตรกับผู้ชมเพิ่มเติมเช่นการแสดงเรื่องไม่สำคัญและข้อเท็จจริงเกี่ยวกับผู้ได้รับการเสนอชื่อและผู้ชนะเพื่อทำความคุ้นเคยกับผู้ชมที่มีชื่อเสียงน้อยกว่า ที่จะลดความคิดเห็นเช่น“ ใครคือใคร?” เล็ดลอดออกมาจากห้องนั่งเล่นทั่วประเทศเมื่อรายการโปรดลัทธิเช่น Elisabeth Moss ("คนบ้า") และ Jemaine Clement ("Flight of the Conchords") เป็นบนหน้าจอ

“ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเชื่อมต่อผู้ชมที่บ้านกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ Nokia Theatre” Mischer กล่าว“ และเพื่อให้พวกเขามีเหตุผลที่จะเดินไปรอบ ๆ ”

ส่วนหนึ่งของการแสดง: ไฮไลท์จากปีในโทรทัศน์อาจเป็นไปได้ที่จะมีการออกอากาศกีฬาซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ เซกเมนต์จะถูกแบ่งออกเป็นประเภท - ตลก, ละคร, ความเป็นจริง, รูปแบบยาวและความหลากหลาย - และจะมี "ช่วงเวลาที่โลดโผน, โดดเด่นที่สุด, เฮฮา, ช่วงเวลา gut-wrenching" จากปีที่ผ่านมาทางทีวีไม่ว่าพวกเขาจะได้รับการเสนอชื่อ

การพูดถึงความพยายามในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ได้รับการตอบรับกับการวิจารณ์จะเป็นการพูดน้อย ผู้กำกับนักเขียนและนักแสดงของฮอลลีวูดต่างประณามแผนการที่จะ“ เปลี่ยนเวลา” บางหมวดหมู่ แม้ว่าตอนนี้ความคิดจะถูกทิ้งไปแล้วบางคนยังตั้งคำถามถึงกลยุทธ์ในการไล่ล่าเรตติ้งด้วยค่าใช้จ่ายในการให้คนในแวดวงธุรกิจโทรทัศน์คืนหนึ่งเพื่อเฉลิมฉลอง

“ หากวัตถุประสงค์ของรางวัลคือการให้เกียรติแก่โทรทัศน์ที่ดีที่สุดนั่นควรจะเป็นเป้าหมายไม่ใช่เพื่อหาเงิน” Pete Sealey ที่ปรึกษาด้านการตลาดบันเทิงและอดีตผู้บริหารโคลัมเบียพิคเจอร์สกล่าว เขาบอกว่าเขาเห็นด้วยกับความพยายามของสถาบันโทรทัศน์ในการเพิ่มเรตติ้งและแสดงรายการที่เกี่ยวข้อง แต่“ ไม่ใช่โปรดิวเซอร์ที่เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ใหม่ มันเป็นอุตสาหกรรมที่รับรู้ได้ดีที่สุดและสว่างที่สุด”

วาดภาพเหตุการณ์วันโลกาวินาศที่นักวิจารณ์โทรทัศน์เมื่อเร็ว ๆ นี้ Mischer สงสัยว่าวันหนึ่งเอ็มมิสจะเป็นอาหารเย็นที่ไม่มีการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในห้องบอลรูมของโรงแรม

“ เรากำลังพยายามทำให้ Emmys ยังมีชีวิตอยู่ในฐานะรายการโทรทัศน์ที่สำคัญ” Mischer กล่าว “ เราต้องการรักษาโปรไฟล์ดังนั้นมันจึงไม่ใช่การออกอากาศ”

Emmys ไม่เพียง แต่ต่อสู้ดิ้นรนกับทัศนคติผู้ชมที่มีต่อรางวัลเท่านั้น The Academy Awards, Grammys และ Tonys ได้ผ่านการปรับปรุงใหม่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อดึงผู้คนกลับไปยังโปรแกรม - ด้วยความสำเร็จที่หลากหลาย

“ งานเขียนอยู่บนกำแพง” Mischer กล่าว เขาไม่ได้บ่นเกี่ยวกับการเสนอชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้งของสถาบันซึ่งรวมถึงรายการที่มีการแสดงน้อยเช่น "Weed," Discovery "DiscoveryBusters" และ "Big Love" ของ HBO และ "Big Love" ของ HBO และเพียงไม่กี่เพลงยอดนิยมเช่น ABC ของ“ Lost” งานของผู้ผลิตเพื่อให้การถ่ายทอดทางทีวีนั้นครอบคลุมมากขึ้นเขากล่าว

“ หวังว่ามันจะสร้างความแตกต่างที่มีผู้ได้รับการเสนอชื่อมากกว่านี้” Mischer กล่าว “ แต่สถาบันโทรทัศน์กำลังเฉลิมฉลองความเป็นเลิศ มันไม่ใช่ People's Choice Awards รายการจะดูที่ภาพที่กว้างขึ้น”

ข้อเท็จจริงที่ว่ายังคงมีการถกเถียงกันเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่ได้รับเกียรติหมายความว่าผู้คนยังคงสนใจตาม Robert Thompson ศาสตราจารย์แห่งวัฒนธรรมป๊อปแห่งมหาวิทยาลัยซีราคิวส์

“ ในอีกทางหนึ่ง Emmys มีความสำคัญมากกว่าตอนนี้เมื่อหลายปีก่อนเมื่อผู้คนดูเพียงไม่กี่ช่องทาง” Thompson กล่าว “ รางวัลโปรโมตแสดงให้เห็นว่าผู้ชมบางคนไม่เคยได้ยินและสามารถแนะนำพวกเขาให้รู้จักกับสิ่งต่าง ๆ เช่น 'Mad Men'”

แต่การแสดงนั้นไม่ได้รับความสนใจมากนักเขาเสริม “ ฉันสนใจในทีวีมากและฉันทุ่มเทชีวิตให้กับการศึกษาและฉันก็ไม่พบว่า Emmy night เป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ”

มีผู้ชมต่ำ 12.3 ล้านคนในการแสดงที่มีความร้ายกาจมากเมื่อปีที่แล้ว หลายคนกล่าวโทษผู้ชมในรายการเรียลลิตี้ห้ารายการ แต่ประมาณ 65% ของรางวัลเอ็มมี่เมื่อปีที่แล้วไปที่รายการเฉพาะ Mischer กล่าวและรายการอันดับ 12 ของทีวีกลับมารับรางวัลเพียงสองรางวัลเท่านั้น

ในการวิจัยหลังการแสดงที่ได้รับมอบหมายจากสถาบันโทรทัศน์นั่นคือเหตุผลที่ผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้ดู: พวกเขาไม่คุ้นเคยกับผู้ได้รับการเสนอชื่อ หมวดหมู่ที่มีการขยายตัวในปีนี้พยายามที่จะพูดถึงเรื่องนี้และเพื่อ“ ทำให้เรามีวัฒนธรรมป๊อปที่กว้างขึ้น” ประธานาธิบดีสถาบันการศึกษาจอห์นแชฟฟ์เนอร์กล่าว

เวลาอยู่ที่ระดับพรีเมี่ยม Emmys จะมีเวลาออกอากาศ 2 ชั่วโมง 9 นาที 35 วินาทีออกอากาศ Mischer กล่าวว่าลดลงจาก 2 ชั่วโมง 20 นาทีเมื่อห้าปีก่อนเพื่อมอบรางวัล 28 รางวัล

พิธีกรนีลแพทริคแฮร์ริสพยายามที่จะสงบการประท้วงในระหว่างแผง Emmys TCA โดยพูดว่ารายการอาจจะรู้สึกแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ก็ยังคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทีวีเพื่อเฉลิมฉลองตัวเอง แฮร์ริสกล่าวว่าเขาจะมุ่งเน้นไปที่ความตลกขบขันและทำให้การเคลื่อนไหวดำเนินไปได้ซึ่งอาจช่วยให้คะแนนได้มากกว่าการเปลี่ยนรูปแบบหรือการเสนอชื่อมากกว่า “ มันเหมือนกับงานเลี้ยงอาหารค่ำครั้งใหญ่สไตล์ Dean Martin” Harris กล่าว

แก้ไขโดย DGoodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา: