เพิ่มในรายการโปรด | ตั้งเป็นหน้าแรก |

อันธพาลผู้ตั้งใจรถกระแทกที่มีเด็กวัยหัดเดินปรากฏขึ้นที่ศาล

เวลา:2019-11-08
author:夏秽

ศาลนายอำเภอรี

อันธพาล Coatbridge ผู้กระแทกรถของเขาไว้ที่ด้านหลังของรถคันอื่นที่บรรทุกเด็กหญิงอายุสองขวบในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ความโกรธเกรี้ยวบนท้องถนนที่น่ากลัวจะไม่มีการพิจารณาจากศาลอีกต่อไป

Patrick Reilly วัย 30 ยอมรับว่าไล่ตามผู้ขับขี่อีกคนหนึ่งผ่าน Whifflet และ Shawhead ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 และขู่ว่าจะ "สับ" เหยื่อที่ตกใจของเขา

ศาลนายอำเภอรีดได้ยินว่าไรลีย์จากเสื้อโค้ตสตรีตกลายเป็นโกรธหลังจากพยายามและไม่สามารถข้ามผ่านการจราจรบนถนน Whifflet ที่วุ่นวาย

เหยื่อของเขา - ชายผู้ป้องกันเขาจากการถูกตัดซอย - ถูกบังคับให้ขับรถไปรอบ ๆ พื้นที่เพื่อพยายามหนีความสนใจของเรลลีซึ่งตามเขามา

ในที่สุดชายและผู้โดยสารหนุ่มของเขาก็สามารถหนีออกมาได้หลังจากลีเรลี่ผู้ซึ่งมีลูกตัวเองได้กระแทกอสังหาริมทรัพย์ออดี้ของเขาไว้ที่ด้านหลังของยานพาหนะของเขาออกไปและเดินไปหาพวกเขา

ในระหว่างการปรากฏตัวที่ท่าเรือเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วเจ้าหน้าที่การเงินได้อธิบายเหตุการณ์ความเดือดดาลบนท้องถนนโดยกล่าวว่า“ เมื่อเวลาประมาณ 3.15 น. พยานกำลังขับรถไปทางทิศใต้บนถนน Whifflet เมื่ออายุได้สองปี

“ ผู้ต้องหาพยายามดึงตัวต่อหน้าพยานแทนที่จะนั่งรอคิวการจราจร อย่างไรก็ตามพยานปฏิเสธที่จะให้ผู้ถูกกล่าวหาเข้ามา

“ ผู้ต้องหาเริ่มตะโกนใส่พยานและเริ่มติดตามเขาในรถของเขา”

ผู้ขับขี่รถยนต์ที่ตื่นตกใจขับรถไปรอบ ๆ พื้นที่เพราะเขาไม่ต้องการไปบ้านของเขาด้วยการไล่ล่าของไรลีย์

การคลังยังคงดำเนินต่อไป:“ เวลา 15.00 น. เขาอยู่บนถนนแฮกมิลล์และได้ยินเสียงตะโกนของผู้ถูกกล่าวหาว่า“ คุณโชคดีที่ลูกสาวของคุณมาที่นี่หรือฉันจะสับคุณขึ้น”

“ การขับรถของเขาถูกเห็นโดยพยานที่สองซึ่งเชื่อว่าเขาเกินขีด จำกัด ความเร็ว

“ เมื่อพยานชะลอตัวเมื่อใกล้ถึงทางแยกผู้ต้องหาชนกับรถก่อนออกจากรถ เขาเดินไปที่รถพยานพร้อมผู้โดยสารชาย แต่พยานขับรถออกไป

“ ผู้ถูกกล่าวหากลับมาและขับรถออกไปด้วยความเร็วและพยายามติดตามเขาอีกครั้ง พยานทั้งสองโทรหาตำรวจและเมื่อพวกเขาไปที่บ้านของพยานพวกเขาเห็นความเสียหายที่ด้านหลังรถของเขา”

เรลลีถูกตัดสินจำคุกต่อคำสั่งคืนทุนชุมชนและกลับไปที่ท่าเรือเมื่อต้นเดือนนี้เพื่อตรวจสอบคำสั่งซื้อ

ทนายฝ่ายจำเลยเอ็ดเวิร์ดเคลลี่ย้ำว่าลูกค้าของเขา“ มีส่วนร่วมที่ดี” ตามคำสั่งของเขา

สิ่งนี้นำไปสู่นายอำเภอดีเร็กโอแครอลบอกกับไรลีย์ว่าเขาจะยอมให้คำสั่งของเขาดำเนินการต่อไปและไม่ทำการตรวจสอบเพิ่มเติมในขณะที่เตือนให้เขาปฏิบัติตามคำสั่งต่อไป

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ