การศึกษาทางจิตใจของสหรัฐฯมีแนวโน้มที่ตำรวจจะถูกสังหาร 16 ครั้ง: การศึกษา

เวลา:2019-07-15
author:羊矢

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ชาวอเมริกันที่มีอาการป่วยทางจิตรุนแรงมีแนวโน้มที่จะถูกตำรวจเสียชีวิตมากกว่าพลเรือนคนอื่นถึง 16 เท่าการศึกษาของกลุ่มผู้สนับสนุนกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

บัญชีอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการของชาวอเมริกันหลายร้อยคนถูกฆ่าตายทุกปีในการเผชิญหน้ากับตำรวจแสดงให้เห็นว่าอย่างน้อยหนึ่งในสี่ของผู้ที่ถูกสังหารเหล่านี้ป่วยหนักทางจิตใจ

“ ในอัตรานี้ความเสี่ยงต่อการถูกฆ่าตายในระหว่างเกิดเหตุตำรวจนั้นสูงกว่าผู้ที่มีอาการป่วยทางจิตที่ไม่ได้รับการรักษามากกว่า 16 เท่าสำหรับพลเรือนคนอื่น ๆ ที่เข้าหาหรือหยุดงานโดยเจ้าหน้าที่” มันกล่าว

การศึกษาคาดว่าเพียงแค่ร้อยละ 4 ของผู้ใหญ่ชาวอเมริกันป่วยหนักทางจิตใจ แต่สร้างร้อยละ 10 ของการเรียกร้องให้ตำรวจ พวกเขาครอบครองอย่างน้อยหนึ่งในห้าของเรือนจำและเตียงในคุก

การศึกษาครั้งนี้เกิดขึ้นในระหว่างการถกเถียงของสหรัฐฯเกี่ยวกับการใช้กำลังมฤตยูโดยตำรวจซึ่งเป็นสาเหตุมาจากการเสียชีวิตของผู้ชายที่ไม่มีอาวุธในนิวยอร์กมิสซูรีเซาท์แคโรไลนาและที่อื่น ๆ

ศูนย์สนับสนุนการรักษาตั้งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลที่รวบรวมโดยองค์กรสื่อองค์กรไม่แสวงผลกำไรและนักเขียนบล็อก มันบอกว่าข้อมูลชี้ไปที่ค่าเฉลี่ยปีละประมาณ 1,000 คนต่อปีถูกฆ่าตายในการยิงที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่

ฐานข้อมูลวอชิงตันโพสต์รายงานว่ามีผู้เสียชีวิตจากการถูกตำรวจเสียชีวิตจำนวน 917 คนในปีนี้

ไม่มีตัวเลขรัฐบาลสหรัฐที่น่าเชื่อถือในการสังหารที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นการวิพากษ์วิจารณ์การวิพากษ์วิจารณ์การขาดข้อมูล FBI กำลังตั้งฐานข้อมูลการสังหารตำรวจ

รายงานโดย Ian Simpson; แก้ไขโดย Peter Cooney

มาตรฐานของเรา: